Giỏ hàng

Giao mùa

Hà Nội cuối thu, chớm đông. Tiết trời dịu mát xen lẫn ánh nắng vẫn chói chang và những cơn mưa nặng hạt. Đối với bất kỳ ai, cái lành lạnh ngày giao mùa Thu - Đông cũng đem đến một cảm giác vừa háo hức, vừa luyến tiếc.

Thanh lịch và tối giản vẫn luôn là nét đặc trưng của OZ. Với cảm hứng từ tiết trời và sắc màu giao mùa, OZ Design House mang đến BST mới dành cho khách hàng đang kiếm tìm phong cách thời trang hiện đại và tinh tế.

Sử dụng các tông màu nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng nổi bật với sắc xanh chủ đạo bên cạnh các các gam trắng, be, đen… 𝑮𝒊𝒂𝒐 𝒎𝒖̀𝒂 đem đến các lựa chọn xu hướng cho khách hàng. Với những thiết kế áo khoác nhẹ, kết hợp đa dạng áo sơ mi cổ thắt nơ hoặc buông lơi bay nhẹ hay áo len mỏng, 2 dây phù hợp với thời tiết, không khó để tìm được một bộ cánh phù hợp với tiết trời se lạnh.

Điểm nhấn 𝑮𝒊𝒂𝒐 𝒎𝒖̀𝒂 lần này chính ở nét cách điệu độc đáo chân váy xếp ly - một item thời trang không thể thiếu dành cho người phụ nữ. Kết cấu chân váy lệch đầy cá tính và nổi bật kết hợp cùng áo vest tay bồng tạo nên một tổng thể thời trang ấn tượng Thu - Đông 2021.

Ghé thăm OZ để lựa chọn những bộ trang phục tuyệt vời nhất cho ngày giao mùa nhé!