Giỏ hàng

Phố Xuân

Xuân đầy hương sắc, đầy những xuyến xao. Với nhiều người, xuân nay có thể không còn những lộng lẫy phố phường, không còn cái xúc cảm rạo rực, ngất ngây xưa cũ. Nhưng với OZ, xuân vẫn vậy. Luôn đáng yêu, đáng nhớ, luôn rạng ngời, đắm say như vẻ đẹp phố phường Hà Nội hòa cùng thanh âm và hương sắc đầy chất thơ ca...

Tết đến là khi tà áo dài tung bay dạo phố. Không chỉ là một lựa chọn trang phục đón chào năm mới bình an, áo dài mang theo nét đẹp truyền thống, mang cái hồn dân tộc. Tết này, 𝑷𝒉𝒐̂́ 𝑿𝒖𝒂̂𝒏 mang đến sự tươi vui, những hy vọng, nhẹ nhàng mà ấm áp.

Với 𝑷𝒉𝒐̂́ 𝑿𝒖𝒂̂𝒏, điểm nhấn đến từ sự lựa chọn chất liệu độc đáo. Nhung the mềm mại, bóng bẩy, lụa tơ tằm mảnh nhẹ, tự nhiên bên cạnh chất liệu linen quen thuộc từ OZ đem đến những chiếc áo dài duyên dáng nhưng hiện đại và thoải mái.

Hình ảnh những cánh hoa diên vỹ, đào, mẫu đơn đầy chất thơ, đầy màu xuân được các nghệ nhân tuyển chọn khéo léo, tạo nên những họa tiết thêu tinh tế. Nhấn nhá bằng cách điệu tay áo tạo nên những cá tính riêng biệt.

Sắc xuân rực rỡ trong tiết trời chiều lòng người. Tô điểm nét tươi vui, hân hoan đón năm mới cùng 𝑷𝒉𝒐̂́ 𝑿𝒖𝒂̂𝒏 từ OZ Design House.
 

Danh mục tin tức

Từ khóa