Giỏ hàng

Mùa Hoa

Tháng Mười, khi đã sang thu và đông chưa tới, với OZ chính vào mùa đẹp nhất, duyên nhất: Mùa thu - Mùa Hoa - Mùa Tà Áo dài tung bay. 
 
Tinh khôi và yêu kiều, hình ảnh hoa hồng, hoa oải hương, hoa tú cầu đầy mơ mộng được các nhà thiết kế OZ tuyển chọn, chắt lọc đưa vào từng họa tiết thêu tinh tế. Đa dạng lựa chọn từ cổ tròn, cổ tầu, dáng truyền thống hay cách tân, 𝑴𝒖̀𝒂 𝑯𝒐𝒂 chiều lòng mọi quý cô muốn tìm cho mình một tà áo đẹp đi dạo phố, đi dự tiệc, hay diện những ngày trọng đại. 
 
Luôn đề cao sự thoải mái trong mỗi thiết kế, OZ tuyển chọn những chất liệu tự nhiên đặc trưng như linen, thô lụa, oganza trong album 𝑴𝒖̀𝒂 𝑯𝒐𝒂, để khách hàng luôn tự tin diện tà áo dài nhẹ bay đón chào ngày mới. Sắc màu trắng, tím lilac, vàng, đỏ vừa mang âm hưởng tà áo dài truyền thống, cũng vừa xinh đẹp, hiện đại với phối màu, phối họa tiết tinh tế, tối giản mà độc đáo. 
 
Những loài hoa biểu tượng cho tình yêu và sự chân thành, 𝑴𝒖̀𝒂 𝑯𝒐𝒂 như món quà dành tặng cho những người phụ nữ yêu cái đẹp, yêu tà áo dài Việt Nam.

Danh mục tin tức

Từ khóa